Xôn xao clip nam sinh Hà Nội tay cầm hoa, chân quỳ gối đợi bạn gái trước cổng trường

.

Chiều 15/5, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và clip về một chàng trai ôm hoa, quỳ gối trước cổng trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam trong nhiều giờ đồng hồ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, nam sinh trong trang phục áo đen, quần bó xanh trên tay cầm một bó hoa hồng chờ một cô gái tên M. Tuy nhiên, nữ chính không xuất hiện.


Khoảnh khắc nam sinh quỳ gối, trên tay cầm hoa chờ bạn gái gây chú ý

Thấy chàng trai quỳ giữa thời tiết nắng nóng, nhiều người đã mang nước uống tới giúp và khuyên anh chàng nên từ bỏ ý định. Đặc biệt, để giúp chàng trai, không ít sinh viên trong trường đã mang đàn và sử dụng tài lẻ "cây nhà lá vườn" ra giúp đỡ nam chính.


Chàng trai đứng dậy đi về


Và bỏ lại bó hoa trên nền đất

"Khi đang đứng chờ em gái, mình thấy bạn nam này mang hoa đến và quỳ xuống trước cổng. Mọi người xung quanh hỏi bạn ấy chỉ bảo đang đợi một bạn nữ tên M.

Thấy bạn ấy quỳ rất lâu trước cổng trường nhưng không thấy cô gái xuất hiện, mọi người ra khuyên bảo chàng trai nên đi về bởi làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Một lát sau, có thể do hết kiên nhẫn, bạn ấy đã vứt hoa và bỏ đi", bạn Nguyễn Bình - một người chứng kiến sự việc cho hay.

Yolo
Thánh phá hoại nhưng cực đáng yêu: xé bỉm, dùng son đỏ của mẹ bôi lem nhem khắp mặt
Yolo
Mang cả bầu trời sao lên sân khấu tỏ tình, trai đẹp nhóm Zero9 vẫn bị gái xinh loại thẳng tay


T.H
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao.vn