Ông Đinh La Thăng bị đề nghị y án 13 năm tù

.
Bị cách chức, cựu chủ tịch xã được “biệt phái” lên huyện công tác
Ngày 9/5, ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch UBND xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận việc UBND huyện Hà Trung có quyết định "biệt phái" ông Nguyễn Tiến Dũng, nguyên là Chủ tịch UBND xã Hà Hải, lên huyện làm việc. 
"Thời điểm anh Dũng chưa lên huyện công tác, xã có tới 3 cán bộ công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường (trong đó có ông Dũng). Theo quy định thừa 1 người, tuy nhiên, việc sắp xếp nhân sự, cán bộ là do huyện, xã chỉ tiếp nhận", ông Mỹ nói. (Xem thêm)
Viện kiểm sát đề nghị y án ông Đinh La Thăng 13 năm tù
Sáng 10/5, sau nhiều ngày xét hỏi, đại diện VKSND Cấp cao tại Hà Nội nêu quan điểm luận tội Đinh La Thăng và 13 bị cáo kháng cáo trong vụ án xảy tại dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2.
Theo đại diện Viện kiểm sát, hồ sơ vụ án cho thấy bị cáo Đinh La Thăng với vai trò là Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí có quyền hạn và nhiệm vụ quyết định đối với các dự án đầu tư lớn hoặc thay mặt HĐTV trình Chính phủ những vấn đề quan trọng mang tính nghị quyết của HĐTV PVN. (Xem thêm)
“Cò đặc sản” ở Đà Lạt kiếm tiền triệu mỗi ngày
Sau thời gian tạm lắng, "cò đặc sản" Đà Lạt tiếp tục lộng hành khiến nhiều người bức xúc. Ghi nhận của PV, "cò đặc sản" hoạt động chủ yếu trước vườn hoa thành phố, khu vực vòng xoay Hồ Xuân Hương và trên đường Phù Đổng Thiên Vương (đoạn đối diện công an phường 8, TP. Đà Lạt).
Các "cò" hoạt động theo địa bàn đã được phân chia. Công việc của họ bắt đầu từ khoảng 6 giờ sáng và kết thúc vào cuối giờ chiều. Đối tượng nhắm tới là những người lần đầu đến Đà Lạt. (Xem thêm)
[Ảnh] Cuộc sống trong ngập nước của những người bám trụ ở Thủ Thiêm
[Ảnh] Cuộc sống trong ngập nước của những người bám trụ ở Thủ Thiêm
Hai bên đường Lương Định Của (quận 2, TP.HCM) vẫn còn khoảng chục căn nhà tuềnh toàng của các hộ dân không di dời vì cho rằng đất của mình không nằm trong quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm. (Xem thêm)
Nghi vấn khuất tất trong vụ cháy ở nhà máy thép Hòa Phát
Sáng 9/5, gia đình và người dân thôn Lương Xá Bắc (xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương) đưa ông Hứa Văn Tâm (52 tuổi) về nơi chín suối. Ông Tâm là một trong 3 nạn nhân tử vong trong vụ cháy 2 ngày trước ở khu liên hợp sản xuất gang thép (Công ty Cổ phần thép Hòa Phát, Hải Dương).
Đến khi mất, ông đã 9 năm gắn bó, làm việc tại nhà máy này. (Xem thêm)
TP.HCM: Ngập bủa vây do thiếu tiền?
Người dân TP.HCM thắc mắc không biết hiệu quả của những dự án chống ngập trong thời gian qua như thế nào và đến bao giờ thành phố mới hết ngập?
“Các điểm ngập hiện nay của thành phố tăng hay giảm, nguyên nhân vì sao?”. Ngày 9/5, trả lời câu hỏi này của PV, ông Đỗ Tấn Long, Trưởng phòng Quản lý thoát nước Trung tâm chống ngập thành phố, cho biết hiện trung tâm chưa có số liệu thống kê chính thức nên chưa trả lời được. (Xem thêm)

NGUYỄN NGA

Tin liên quan
  • BizDAILY : “Nóng rực” dự án Thủ Thiêm tại buổi tiếp xúc cử tri quận 2">BizDAILY : “Nóng rực” dự án Thủ Thiêm tại buổi tiếp xúc cử tri quận 2
  • BizDAILY : Việc bổ nhiệm con trai bí thư Lào Cai làm phó chủ tịch huyện là đúng quy trình">BizDAILY : Việc bổ nhiệm con trai bí thư Lào Cai làm phó chủ tịch huyện là đúng quy trình
  • BizDAILY : “Các ưu đãi dành cho đặc khu chỉ ở mức trung bình”">BizDAILY : “Các ưu đãi dành cho đặc khu chỉ ở mức trung bình”
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: bizdaily, đinh la thăng, khu đô thị thủ thiêm, du lịch, ngập lụt
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn